เรียบง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเหมาะสมกับคุณที่สุด

KitKat 4.4

สำรวจเวอร์ชัน 4.4

สวยงามล้ำลึก

ออกแบบประณีตยิ่งขึ้น ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น และคุณลักษณะใหม่ๆ

ผลงานชิ้นโบว์แดง

ขณะฟังเพลงบนอุปกรณ์หรือฉายภาพยนตร์ไปยัง Chromecast คุณจะเห็นปกอัลบั้มหรือโปสเตอร์ภาพยนตร์ที่สวยงามแบบเต็มหน้าจอเมื่ออุปกรณ์ล็อกอยู่ คุณสามารถเล่น หยุดชั่วคราว หรือข้ามไปยังช่วงใดช่วงหนึ่งได้ตามต้องการ

ผลงานชิ้นโบว์แดง
ดื่มด่ำกับประสบการณ์ความบันเทิง

ดื่มด่ำกับประสบการณ์ความบันเทิง

ไม่ว่าจะเป็นหนังสือที่อ่าน เกมที่เล่น หรือภาพยนตร์ที่กำลังรับชม คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงได้อย่างเต็มพิกัดด้วยโหมดใหญ่พิเศษ ซึ่งจะซ่อนทุกอย่างโดยอัตโนมัติ เหลือไว้เพียงสิ่งที่คุณต้องการดูเท่านั้น และเมื่อคุณเลื่อนขอบหน้าจอ แถบสถานะและปุ่มการแจ้งเตือนก็จะกลับมา

ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้เร็วยิ่งขึ้น

Android 4.4 ยกระดับการปฏิบัติงานของระบบให้เต็มประสิทธิภาพตลอดเวลา โดยการเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำและปรับปรุงหน้าจอสัมผัสของคุณให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา คุณจึงสามารถฟังเพลงได้ในระหว่างท่องเว็บ หรือเล่นเกมแข่งรถยอดฮิตล่าสุดได้โดยไม่สะดุด

ทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้เร็วยิ่งขึ้น

เรียบง่ายและเปี่ยมประสิทธิภาพ

Google ปรับปรุงประสิทธิภาพในทุกๆ ด้านของประสบการณ์การใช้งาน Android

อนาคตที่ก้าวไปอีกขั้น

อนาคตที่ก้าวไปอีกขั้น

แอปโทรศัพท์ใหม่จัดลำดับความสำคัญรายชื่อติดต่อโดยอิงจากบุคคลที่คุณคุยด้วยบ่อยที่สุด คุณยังสามารถค้นหาสถานที่และธุรกิจใกล้เคียง รายชื่อติดต่อ หรือผู้คนในโดเมน Google Apps ของคุณได้อีกด้วย

การโชว์เบอร์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

เมื่อได้รับสายจากหมายเลขที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อติดต่อ โทรศัพท์จะค้นหาหมายเลขที่ตรงกับธุรกิจซึ่งมีรายชื่ออยู่ในท้องถิ่นจาก Google Maps เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหมายเลขผู้โทรโดย Google

การโชว์เบอร์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
ข้อความทั้งหมดรวมอยู่ในที่เดียว

ข้อความทั้งหมดรวมอยู่ในที่เดียว

ไม่พลาดสักข้อความ ไม่ว่าเพื่อนคุณจะส่งมาทางไหน แอปแฮงเอาท์ใหม่ช่วยให้ข้อความ SMS และ MMS ทั้งหมดมารวมอยู่ในแอปเดียว รวมทั้งการสนทนาและแฮงเอาท์วิดีโออื่นๆ ด้วย และด้วยแฮงเอาท์ใหม่ คุณจะสามารถแชร์ตำแหน่งและส่ง GIF แบบเคลื่อนไหวได้แล้ว

ใช้อีโมจิได้ทุกที่

ในบางครั้งถ้อยคำก็ไม่สามารถอธิบายความรู้สึกของคุณได้หมด เราจึงมีบริการอีโมจิ ซึ่งเป็นรูปภาพสีสันสดใสจากญี่ปุ่นในแป้นพิมพ์ของ Google

ใช้อีโมจิได้ทุกที่

พกง่ายใช้คล่อง

คุณลักษณะใหม่ๆ ช่วยให้คุณทำงานต่างๆ ให้ลุล่วงได้แม้อยู่ระหว่างเดินทาง

พิมพ์ได้ทุกที่ทุกเวลา

พิมพ์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ตอนนี้คุณสามารถพิมพ์รูปภาพ เอกสาร และหน้าเว็บได้จากโทรศัพท์และแท็บเล็ตของคุณ คุณสามารถสั่งพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ทุกเครื่องที่เชื่อมต่อกับ Google Cloud Print, เครื่องพิมพ์ HP ePrint และเครื่องพิมพ์อื่นๆ ที่มีแอปใน Google Play สโตร์

เลือกได้ทุกไฟล์

คุณสามารถเปิดและบันทึกไฟล์ใน Google ไดรฟ์, บริการพื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์อื่นๆ หรืออุปกรณ์ของคุณจากแอปอย่าง Quickoffice ได้ และยังสามารถส่งไฟล์ที่เพิ่งแก้ไขได้อย่างง่ายดายด้วยการเข้าถึงอย่างรวดเร็วไปยังไฟล์ที่เพิ่งใช้ล่าสุด

เลือกได้ทุกไฟล์
ทำงานได้ทุกที่

ทำงานได้ทุกที่

สร้างและแก้ไขเอกสาร สเปรดชีต ตลอดจนงานนำเสนอจากโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตของคุณด้วย Quickoffice ที่ออกแบบใหม่ล่าสุด

คุณลักษณะอื่นๆ อีกมากมาย

ดูว่า Android มีฟีเจอร์ใดมานำเสนออีกบ้าง