Trợ giúp khẩn cấp

Tiết kiệm những phút giây quý giá.

Ứng phó một cách tự tin.

Trong một cuộc khủng hoảng, từng giây từng phút đều quan trọng. Android có những tính năng độc đáo hỗ trợ bạn ứng phó nhanh hơn và thông minh hơn trong tình huống khẩn cấp. Những tính năng này không những giúp bạn nhanh chóng tìm được nơi trú ẩn an toàn mà còn giúp những nhân viên cứu hộ tìm thấy bạn dễ dàng hơn.

Có thêm thời gian để cúi thấp người xuống, tìm nơi che chắn và điểm bám tựa.

Biết khi nào sắp xảy ra động đất.

Android có thể cảnh báo cho bạn vài giây trước khi động đất xảy ra để bạn tìm được nơi an toàn nhanh hơn. Nhờ có Hệ thống cảnh báo động đất trên Android, các thiết bị Android sẽ trở thành những chiếc máy đo địa chấn mini, tạo nên mạng lưới lớn nhất thế giới giúp phát hiện động đất dựa trên thiết bị di động. Nếu có rung chấn, hệ thống này có thể cảnh báo để giúp bạn đến được nơi an toàn. Sau khi cơn rung chấn qua đi, bạn có thể nhấn để xem lời khuyên về việc nên làm tiếp theo, nhờ vậy, bạn sẽ luôn có quyết định sáng suốt nhất.

Hệ thống cảnh báo động đất trên Android hiện có mặt ở nhiều quốc gia. Tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động và xem hệ thống này đã có ở quốc gia của bạn hay chưa.

Một thiết bị cứu sinh nằm gọn trong túi của bạn.

Giúp nhân viên cứu hộ có được thông tin chính xác.

Đôi khi, nhân viên ứng cứu khẩn cấp khó mà tìm thấy bạn nếu bạn gọi bằng thiết bị di động. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng Android. Dịch vụ vị trí khẩn cấp giúp những nhân viên cứu hộ xác định vị trí điện thoại của bạn và nhanh chóng trợ giúp, cho dù bạn đang ở bãi biển, đi dạo bộ hay đang ở trong nhà. Thậm chí, chúng tôi còn có thể cho họ biết bạn thích nói chuyện bằng ngôn ngữ nào. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp mà bạn cần nhanh hơn. Dịch vụ này đã có ở nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Với điện thoại Pixel, bạn được hỗ trợ nhiều hơn.

Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Nếu thiết bị xác định bạn đã gặp tai nạn, chúng tôi sẽ hỏi bạn có cần trợ giúp hay không. Nếu bạn không trả lời, chúng tôi sẽ gọi dịch vụ khẩn cấp và cho họ biết vị trí hiện tại của bạn. Do đó, dù bạn có lái xe đi bao xa chăng nữa thì chúng tôi vẫn luôn sát cánh để trợ giúp bạn khi cần.

Thông báo cho người thân biết khi bạn cần trợ giúp.

Nếu cảm thấy lo lắng khi làm một việc gì đó (chẳng hạn như đi chung xe với người khác vào lúc đêm muộn hoặc đi bộ đường dài một mình), bạn có thể thiết lập để điện thoại kiểm tra tình hình của bạn vào thời điểm mà bạn lên lịch. Đến thời điểm đó, chúng tôi sẽ hỏi bạn có đang an toàn hay không. Nếu bạn không trả lời, chúng tôi sẽ liên hệ với những người liên hệ lúc khẩn cấp để cho họ biết vị trí của bạn. Vì đôi khi, có thể bạn muốn được trợ giúp liên lạc với những người thân yêu của mình.

an toàn trên thiết bị di động

Bảo mật toàn diện.

Với Android, mọi hoạt động của bạn trên điện thoại đều được bảo vệ kỹ lưỡng. Từ việc tải các ứng dụng xuống cho đến việc lựa chọn thời điểm bạn chia sẻ dữ liệu, chúng tôi luôn bảo vệ bạn an toàn.

Tìm hiểu thêm