Tính năng bảo mật chủ động kết hợp với khả năng bảo vệ nâng cao.

Tính năng bảo vệ chủ động, mạnh mẽ, tích hợp ngay trên thiết bị Android giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Bảo vệ chống thư rác và thư lừa đảo

Tránh xa những người gửi nội dung không liên quan và trang web khả nghi.

Tự động lọc ra thư rác và thư lừa đảo cũng như sàng lọc các cuộc gọi lừa đảo. Bạn có thể tự tin duyệt web khi biết rằng hệ thống sẽ cảnh báo nếu bạn truy cập vào một trang web được xác định là nguy hiểm.

Dùng thử ứng dụng Google Tin nhắn
Cận cảnh một người đang dùng điện thoại trên sofa. Xung quanh hình ảnh người này là biểu tượng và văn bản động về email lừa đảo, thư rác, người gọi làm phiền đáng ngờ và trang web lừa đảo.

Google Play Protect

Liên tục bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và ứng dụng có hại.

Mọi ứng dụng đều được phân tích trước khi có thể tải xuống. Ngoài ra, quá trình quét hằng ngày giúp vô hiệu hoá mọi phần mềm độc hại và ứng dụng gây hại phát hiện thấy trên thiết bị của bạn.

Quét thiết bị
Hình tròn động với văn bản và biểu tượng quét ở giữa. Cùng với thông báo "No harmful apps found" (Không phát hiện thấy ứng dụng nào gây hại).

Bản cập nhật bảo mật

Nhận tính năng bảo mật được cập nhật liên tục.

Việc thường xuyên cập nhật giúp khắc phục sự cố tiềm tàng và nâng cấp các tính năng an toàn cho thiết bị nhằm giúp chống lại những mối đe doạ ngày càng gia tăng.

Tìm hiểu về bản cập nhật bảo mật
Hình phác thảo chiếc điện thoại Android với một thông báo cho biết hệ thống đã được cập nhật. Cùng với những thông tin chi tiết khác, bao gồm cả phiên bản Android hiện tại và ngày giờ cập nhật gần đây nhất.

Khả năng bảo mật của Tài khoản Google

Luôn an toàn trên mạng.

Google bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách mã hoá dữ liệu và cảnh báo cho bạn về các hoạt động đăng nhập đáng ngờ. Trình quản lý mật khẩu của Google giúp đảm bảo an toàn cho mật khẩu của bạn và tính năng xác minh 2 bước bổ sung thêm một lớp bảo vệ.

Thực hiện quá trình kiểm tra bảo mật
Hình phác thảo một chiếc điện thoại Android với hình ảnh tính năng kiểm tra bảo mật của Tài khoản Google và thông báo không phát hiện thấy vấn đề. Cùng với một hình động về danh sách kiểm tra bao gồm các mật khẩu bạn đã lưu, thiết bị của bạn và sự kiện bảo mật gần đây.

Bảo mật quy trình thanh toán

Khả năng bảo vệ quy trình thanh toán đầu ngành.

Chúng tôi luôn chú trọng sự bảo mật và quyền riêng tư trong từng tính năng của Google Wallet để bảo vệ những thông tin thiết yếu của bạn. Google Pay mã hoá mọi quy trình thanh toán và không bao giờ chia sẻ số thẻ của bạn.

Dùng thử Google Wallet
Hình ảnh một người đang ngồi ở bàn ăn cùng với chiếc điện thoại. Trên ảnh này là lớp phủ đồ hoạ về hình phác thảo chiếc điện thoại Android và bên trong là thẻ tín dụng được mã hoá.

Bảo vệ dữ liệu

Sao lưu và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Dữ liệu trên thiết bị được mã hoá an toàn bằng mã PIN, hình mở khoá hoặc mật khẩu. Ngoài ra, mọi nội dung sẽ tự động được sao lưu vào đám mây để bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu lên thiết bị mới nếu mất thiết bị cũ.1

Tìm hiểu về tính năng sao lưu thiết bị
Hình phác thảo chiếc điện thoại Android có chứa thông tin chi tiết về việc sao lưu.  Thông tin hiển thị bao gồm Tài khoản Gmail được liên kết, thông tin bộ nhớ đã sử dụng và còn trống, nút kêu gọi hành động Quản lý bộ nhớ, chế độ sao lưu qua Google One được bật, nút kêu gọi hành động Sao lưu ngay và văn bản cho biết điện thoại của bạn tự động sao lưu qua Wi-Fi sau khi không hoạt động và sạc trong 2 giờ.
Cận cảnh camera sau trên một chiếc điện thoại Android.

Điện thoại

Tìm chiếc điện thoại hoàn hảo cho bạn. 

Chọn điện thoại trong số những thương hiệu bạn yêu thích, tất cả đều có các tính năng hữu ích của Google.

Khám phá điện thoại Android
Biểu trưng Android nằm trong giao diện của nút bật/tắt.

Chuyển sang Android

Việc chuyển đổi chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chuyển ảnh, video, tin nhắn và nhiều nội dung khác từ iPhone sang điện thoại Android mới một cách an toàn.

Chuyển đổi

Đặt ranh giới riêng tư

Kiểm soát chặt chẽ quyền riêng tư hơn.

Quản lý liền mạch cách dữ liệu của bạn được chia sẻ và sử dụng. Truy cập mọi chế độ cài đặt quyền riêng tư ở cùng một nơi và dễ dàng thay đổi các quyền bất cứ khi nào bạn muốn.

Cá nhân hoá trải nghiệm quyền riêng tư
Một người dùng đang cùng bạn bè tự chụp ảnh chân dung qua chiếc điện thoại thông minh Android. Và Android đang nhắc người dùng chọn cấp độ truy cập mà họ muốn cấp cho ứng dụng để chụp ảnh và quay video.