Android là gì

Nền tảng làm thay đổi khả năng của thiết bị di động.

Mang sức mạnh đến cho điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ, TV và ô tô.

Chính Android đã biến một thiết bị chỉ có chức năng thông thường thành một thiết bị hữu ích cho cuộc sống. Đó là lý do mà GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) giúp bạn tránh tắc đường, đồng hồ có thể nhắn tin và Trợ lý có thể trả lời câu hỏi. Hệ điều hành này chạy trên 2,5 tỷ thiết bị đang hoạt động. Mọi thứ từ điện thoại 5G cho đến chiếc máy tính bảng đầy ấn tượng, tất cả đều có sự hỗ trợ của Android.

Bảo mật

Điện thoại luôn an toàn nhờ tích hợp các tính năng bảo mật.

Có trong tay Android là bạn có ngay những tính năng bảo mật sẵn dùng và không bao giờ ngừng hoạt động. Google Play Protect quét tất cả các ứng dụng của bạn, phần mềm nhận được bản cập nhật bảo mật thường xuyên còn nền tảng thì luôn được cải tiến. Những tính năng bảo mật này giống như một vệ sĩ không bao giờ giải lao hay ngơi nghỉ.

Tìm hiểu thêm

Bạn nắm quyền kiểm soát dữ liệu của mình.

Trên Android, bạn quyết định có chia sẻ dữ liệu của mình, như Hoạt động trên web và ứng dụng hoặc Nhật ký vị trí, hay không và khi nào. Nếu một ứng dụng truy cập vào thông tin vị trí của bạn khi bạn không đang dùng ứng dụng đó, bạn sẽ nhận được thông báo. Nếu muốn thay đổi các quyền, bạn có thể làm vậy trong phần cài đặt Quyền riêng tư. Bạn chính là người kiểm soát quyền riêng tư của mình.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ hữu ích
cho mọi người.

Mỗi người sử dụng thiết bị theo cách riêng. Đó là lý do chúng tôi tạo ra các tính năng và sản phẩm hỗ trợ tiếp cận cho nhiều cách mà mọi người muốn trải nghiệm thế giới: trình đọc màn hình, bộ giảm âm và thậm chí là hướng dẫn viên đi bộ bằng công nghệ thực tế tăng cường. Đó là bởi vì không có một công nghệ nào đáp ứng được mọi nhu cầu.

Bắt đầu

Điện thoại và máy tính bảng.
Hãy tìm thiết bị phù hợp với bạn.

Một chiếc điện thoại để chơi trò chơi thực tế tăng cường. Một máy tính bảng có thể dùng ở công trường xây dựng. Luôn có thiết bị Android phù hợp với bất cứ nhu cầu nào của bạn.

XEM TẤT CẢ