Thể hiện phong cách riêng.

Phong cảnh chụp bằng công nghệ HDR Một ngôi nhà có nền màu tím Tượng đài màu vàng

Chúng tôi có bất ngờ dành cho bạn.

Khám phá những tính năng mới của Android 14.

Bản cập nhật hệ điều hành mới nhất được tăng cường các tính năng cá nhân hoá và hỗ trợ tiếp cận, đồng thời bảo vệ bạn hơn nữa. Cải thiện chất lượng ảnh, cung cấp giao diện mới và hình nền do AI tạo. Các bản cập nhật về quyền riêng tư đối với sức khoẻ, sự an toàn và dữ liệu của bạn Và bộ tính năng hỗ trợ tiếp cận được mở rộng.

Tìm hiểu về phạm vi cung cấp

Tạo dấu ấn riêng trên thiết bị.

Nâng tầm chất lượng hình ảnh nhờ chế độ Ultra HDR.

Ảnh chụp một hồ nước trên núi, ảnh này được chia đôi ở giữa theo chiều dọc. Nửa bên trái ở độ phân giải Ultra HDR sắc nét và rực rỡ, còn nửa bên phải ở độ phân giải chuẩn.

Trải nghiệm giao diện đơn sắc.

Một bức ảnh đơn sắc chụp các toà nhà vào lúc hoàng hôn với đồng hồ chỉ 9:30 ở giữa.
Một bức ảnh đơn sắc chụp các toà nhà vào lúc hoàng hôn với đồng hồ chỉ 9:30 ở giữa.

Thoả sức sáng tạo hình nền.

Các hình nền độc đáo, được tuỳ chỉnh hoàn toàn, do công nghệ trí tuệ nhân tạo tạo ra. Với Android 14, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để thể hiện bản thân theo cách mình tưởng tượng3. Sắp có trên Điện thoại Pixel!

Dùng thử bản minh hoạ bên dưới.4

Bức ảnh những bông hoa được lấy nét mềm

Thể hiện cá tính trên màn hình khoá.

Bộ chọn tuỳ chỉnh hoàn toàn mới giúp bạn cá nhân hoá màn hình khoá và màn hình chính dễ dàng hơn nữa. Thoải mái thể hiện cá tính mà không cần phải mở khoá thiết bị. Tuỳ biến màn hình theo cách bạn muốn trên các thiết bị Pixel thông qua đồng hồ và lối tắt trên màn hình khoá tuỳ chỉnh5.

Tập trung vào việc bảo vệ bạn.

Android 14 chủ động cung cấp cho bạn thông tin dễ hiểu về quyền của ứng dụng đối với dữ liệu6. Hãy chọn quyền truy cập mà bạn sẽ cấp cho ứng dụng để giữ cho bản thân được an toàn7.

Xem nhanh thông tin về việc chia sẻ dữ liệu.

Android 14 chủ động cung cấp cho bạn thông tin dễ hiểu về quyền truy cập của ứng dụng đối với dữ liệu6. Hãy chọn quyền truy cập mà bạn sẽ cấp cho ứng dụng để giữ an toàn cho mình7.

Giúp bạn (không ai khác ngoài bạn) dễ dàng mở khoá thiết bị của mình.

Tăng cường bảo mật thiết bị của bạn bằng một mật khẩu mở khoá gồm 6 chữ số (nên dùng). Dễ dàng thao tác hơn nhờ tính năng mới tự động mở khoá khi bạn nhập đúng mã PIN gồm 6 chữ số trở lên.

Một màn hình chế độ cài đặt Android có nội dung "Get started with Health Connect" (Làm quen với Health Connect) mở ra với thông tin về cách dữ liệu sức khoẻ có thể được chia sẻ, cũng như cách quản lý chế độ cài đặt và quyền riêng tư của bạn.

Kết nối dễ dàng với dữ liệu sức khoẻ.

Health Connect hiện có ngay trong phần Cài đặt để bạn có thể kết nối các ứng dụng sức khoẻ và thể dục mà mình yêu thích, xem dữ liệu sức khoẻ và thể dục ở một nơi cũng như kiểm soát quyền riêng tư của mình một cách tập trung8.

Cải thiện tính năng hỗ trợ tiếp cận bằng hình ảnh và âm thanh.

Cách tải Android 14.

Bạn sẽ thấy thông báo trên thiết bị khi bản cập nhật đã sẵn sàng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, tải xuống và thế là bạn đã thiết lập xong phiên bản Android mới nhất.

Khám phá ngay các tính năng mới khác mà bạn có thể sử dụng.

Các thiết bị Android liên tục được cập nhật những tính năng mới và bản cập nhật bảo mật hằng tháng. Android luôn bảo vệ dữ liệu của bạn, làm cho các ứng dụng của bạn trở nên hữu ích hơn và giúp bạn kết nối với mọi người.

Tính năng mới của Android?
Một người dùng Android đang tạm dừng cuộc trò chuyện, dùng ngón tay nhấn vào tai nghe và nhìn xuống điện thoại Android.

Câu hỏi thường gặp.

Nâng tầm chất lượng hình ảnh nhờ tính năng Ultra HDR.

Android 141 hỗ trợ tính năng Ultra HDR để bạn có thể chụp những bức ảnh HDR và hiển thị chúng trên màn hình HDR sống động, với màu sắc rực rỡ hơn, vùng sáng sáng hơn và vùng tối tối hơn2.

Một bức ảnh hồ trên núi ở độ phân giải Ultra HDR sắc nét, rực rỡ.

Trải nghiệm giao diện đơn sắc.

Áp dụng giao diện động và đơn sắc cho các tiện ích, biểu tượng, nút, nền và ảnh động để tạo ra cảm giác đẹp mắt hơn và bớt rối mắt với thang màu xám.

Một màn hình Android đơn sắc cho thấy ứng dụng tính toán.