การรักษาความปลอดภัยเชิงรุกที่สอดคล้องกับโปรแกรมการปกป้องขั้นสูง

การปกป้องเชิงรุกที่มีประสิทธิภาพซึ่งมาพร้อมกับอุปกรณ์ Android เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูล

การป้องกันสแปมและฟิชชิง

หลีกเลี่ยงนักส่งสแปมและเว็บไซต์ที่ไม่น่าไว้วางใจ

กรองข้อความสแปมและฟิชชิงออก รวมถึงสกรีนสายที่เป็นการหลอกลวงโดยอัตโนมัติ ท่องเว็บได้อย่างมั่นใจ โดยจะได้รับคำเตือนหากกำลังเข้าชมเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย

ลองใช้แอป Google Messages
ภาพระยะใกล้ของคนที่กำลังใช้โทรศัพท์บนโซฟา โดยมีไอคอนเคลื่อนไหวแสดงข้อความอีเมลที่เป็นการหลอกลวง ข้อความสแปม ผู้โทรที่สงสัยว่าเป็นสแปม และเว็บไซต์ฟิชชิงลอยอยู่บริเวณเส้นรอบวงที่ล้อมรอบภาพของบุคคลนั้น

Google Play Protect

การป้องกันมัลแวร์และแอปที่เป็นอันตรายอย่างต่อเนื่อง

แอปทั้งหมดได้รับการวิเคราะห์ก่อนที่จะพร้อมให้ดาวน์โหลด และการสแกนรายวันจะช่วยลบมัลแวร์และปิดใช้แอปที่เป็นอันตรายซึ่งพบในอุปกรณ์ของคุณ

เรียกใช้การสแกนอุปกรณ์
ภาพเคลื่อนไหวรูปวงกลมที่มีสัญลักษณ์การสแกนและข้อความอยู่ตรงกลาง โดยมีรายละเอียดว่า "ไม่พบแอปที่เป็นอันตราย"

การอัปเดตความปลอดภัย

รับการรักษาความปลอดภัยที่มีการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอ

การอัปเดตอย่างต่อเนื่องจะช่วยแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นและอัปเกรดฟีเจอร์ความปลอดภัยของอุปกรณ์เพื่อช่วยป้องกันภัยคุกคามที่พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ

ดูข้อมูลเกี่ยวกับการอัปเดตความปลอดภัย
ภาพโทรศัพท์ Android ที่แสดงการแจ้งเตือนว่า "ระบบของคุณเป็นปัจจุบันแล้ว" พร้อมด้วยรายละเอียดอื่นๆ ซึ่งได้แก่ Android เวอร์ชันปัจจุบัน รวมถึงวันที่และเวลาของการอัปเดตครั้งล่าสุด

ความปลอดภัยของบัญชี Google

ท่องโลกออนไลน์อย่างปลอดภัย

Google ปกป้องบัญชีของคุณด้วยการเข้ารหัสข้อมูลและแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเข้าสู่ระบบที่น่าสงสัย ส่วนเครื่องมือจัดการรหัสผ่านบน Google จะช่วยรักษารหัสผ่านของคุณให้ปลอดภัย และการยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนจะเพิ่มการป้องกันอีกชั้นหนึ่ง

เรียกใช้การตรวจสอบความปลอดภัย
ภาพโทรศัพท์ Android ที่แสดงกราฟิกการตรวจสอบความปลอดภัยของบัญชี Google และข้อความว่า "ไม่พบปัญหา" พร้อมด้วยรายการตรวจสอบแบบเคลื่อนไหวซึ่งมีรหัสผ่านที่คุณบันทึกไว้ อุปกรณ์ของคุณ และการดำเนินการด้านความปลอดภัยล่าสุด

การชำระเงินที่ปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยของการชำระเงินระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรม

การรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญในทุกส่วนของ Google Wallet เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ โดยมี Google Pay ที่จะเข้ารหัสการชำระเงินทั้งหมดและไม่เปิดเผยหมายเลขบัตรของคุณ

ลองใช้ Google Wallet
รูปคนนั่งที่โต๊ะอาหารพร้อมถือโทรศัพท์ โดยมีกราฟิกวางซ้อนอยู่ด้านบนแสดงภาพโทรศัพท์ Android ที่มีบัตรเครดิตซึ่งเข้ารหัส

การปกป้องข้อมูล

รักษาความปลอดภัยของข้อมูลและสำรองข้อมูล

ข้อมูลอุปกรณ์ของคุณได้รับการเข้ารหัสอย่างปลอดภัยโดยใช้ PIN, รูปแบบ หรือรหัสผ่าน และข้อมูลทั้งหมดได้รับการสำรองไว้บนระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ คุณจึงกู้คืนไปยังอุปกรณ์เครื่องใหม่ได้อย่างง่ายดายหากทำเครื่องเก่าหาย1

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับการสำรองข้อมูลอุปกรณ์
ภาพโทรศัพท์ Android ที่แสดงรายละเอียดการสำรองข้อมูล  ข้อมูลที่แสดง ได้แก่ บัญชี Gmail ที่เชื่อมโยง, รายละเอียดพื้นที่เก็บข้อมูลที่ว่างอยู่และที่ใช้ไปแล้ว, ปุ่มคำกระตุ้นให้ดำเนินการ (Call-To-Action) "จัดการพื้นที่เก็บข้อมูล", สวิตช์เปิด/ปิดการสำรองข้อมูลโดย Google One เปิดอยู่, ปุ่มคำกระตุ้นให้ดำเนินการ (Call-To-Action) "สำรองข้อมูลเลย" และข้อความที่ระบุว่า "โทรศัพท์จะสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติผ่าน Wi-Fi หลังจากที่ไม่มีการใช้งานและชาร์จเป็นเวลา 2 ชั่วโมง"
ภาพระยะใกล้ของกล้องหลังบนโทรศัพท์ Android

โทรศัพท์

ค้นหาโทรศัพท์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ 

เลือกโทรศัพท์รุ่นต่างๆ จากแบรนด์ที่ชอบพร้อมฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์จาก Google

สำรวจโทรศัพท์ Android
โลโก้ Android แสดงอยู่ใน UI เปิด/ปิด

เปลี่ยนไปใช้ Android

เปลี่ยนอุปกรณ์ได้ง่ายกว่าที่เคย

โอนรูปภาพ วิดีโอ ข้อความ และอื่นๆ จาก iPhone ไปยังโทรศัพท์ Android เครื่องใหม่อย่างปลอดภัย

เปลี่ยนเลย

กำหนดขอบเขตความเป็นส่วนตัว

ควบคุมความเป็นส่วนตัวของคุณได้มากขึ้น

จัดการวิธีการแชร์และใช้ข้อมูลของคุณอย่างราบรื่น เข้าถึงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวทั้งหมดของคุณในที่เดียว และเปลี่ยนสิทธิ์ได้ง่ายๆ เมื่อต้องการ

การปรับแต่งประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ
ผู้ใช้กำลังถ่ายเซลฟีกับเพื่อนโดยใช้สมาร์ทโฟน Android และ Android กำลังแจ้งให้ผู้ใช้เลือกระดับการเข้าถึงที่ต้องการให้สิทธิ์แอปในการถ่ายภาพและบันทึกวิดีโอ