ปลอดภัย ใช้งานง่าย และก้าวทันทุกเทคโนโลยีเสมอ

Nokia 5.3 ใหม่ใช้ Android One จึงได้รับซอฟต์แวร์ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ๆ และการอัปเดตด้านความปลอดภัยอยู่เป็นประจำ

โทรศัพท์ที่ทำงานให้คุณได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น

โทรศัพท์ Android One จะได้รับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการอย่างน้อย 2 ปี เมื่อใช้ Android เวอร์ชันล่าสุด คุณจะมีซอฟต์แวร์ที่ปรับเปลี่ยนตามความต้องการของคุณได้โดยอัตโนมัติ พร้อมช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นตลอดวัน

ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนาน

โทรศัพท์ Android One จะจัดลำดับความสำคัญกิจกรรมเบื้องหลังของแอปที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณเพื่อรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ โดยโทรศัพท์จะลดการใช้พลังงานขณะที่คุณเก็บอุปกรณ์ไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าถือ

Google Assistant พร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

โทรศัพท์ Android One ช่วยให้คุณหาคำตอบและทำสิ่งต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยความช่วยเหลือจาก Google Assistant เพียงกดปุ่มโฮมค้างไว้ แล้วถามคำถามได้เลย

ค้นหาและแชร์ภาพความทรงจำได้ง่ายๆ

Google Photos ช่วยให้คุณค้นหาได้เหมือนที่ทำใน Google โดยใช้คำต่างๆ เช่น "แม่" "เม็กซิโก" หรือ "พระอาทิตย์ตก" จากนั้น Google Photos จะเลือกรูปภาพที่เหมาะสมโดยอิงตามการค้นหาของคุณและแนะนำผู้ที่อาจต้องการดูรูปภาพดังกล่าว

มิติใหม่แห่งการสำรวจรูปภาพของคุณ

Google Lens ช่วยให้คุณค้นหาสิ่งที่อยู่ในมุมมองเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือดำเนินการที่เกี่ยวข้อง หาคำตอบ ค้นหาข้อมูล หรือคัดลอกและวางข้อความได้ง่ายๆ ทั้งหมดนี้ทำได้จากรูปภาพโดยตรง

สบายใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยในตัวเครื่อง

ด้วยระบบที่รักษาความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้โทรศัพท์ อุปกรณ์ของคุณจึงปลอดภัย ทำงานเร็ว และมีประสิทธิภาพมากที่สุดอยู่เสมอ

โทรศัพท์เสริมระบบความปลอดภัย

การอัปเดตความปลอดภัยรายเดือนและ Google Play Protect ที่มาพร้อมกับเครื่องทำให้อุปกรณ์ Android One เป็นอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูงสุดตระกูลหนึ่ง Google Play Protect จะสแกนและยืนยันแอปกว่า 5 หมื่นล้านแอปต่อวันเป็นประจำ และใช้แมชชีนเลิร์นนิงของ Google เพื่อเรียนรู้วิธีป้องกันไวรัสและมัลแวร์แบบไดนามิก *

ประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายแต่น่าทึ่ง

เมื่อผสานฮาร์ดแวร์คุณภาพสูงเข้ากับซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายของ Android สิ่งที่คุณได้คือประสบการณ์การใช้โทรศัพท์อันยอดเยี่ยม Android One ใช้งานไม่ยากและมาพร้อมกับแอปที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เก็บรูปภาพฟรีแบบไม่จำกัดอีกด้วย

หมดกังวลเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูล

Android One มีแอปที่โหลดล่วงหน้าซึ่งคัดสรรมาแล้วเป็นจำนวนเพียงเล็กน้อย คุณจึงมีพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มมากขึ้นเพื่อใช้กับสิ่งที่ต้องการ นอกจากนี้ยังรับพื้นที่เก็บรูปภาพคุณภาพสูงฟรีไม่จำกัดจาก Google Photos อัตโนมัติ เพื่อเก็บภาพความทรงจำทั้งหมดของคุณ **

เรียบง่ายและคล่องตัว

โทรศัพท์ Android One ใช้ซอฟต์แวร์ที่ Google ออกแบบมาตั้งแต่ต้นให้ใช้งานง่ายและไม่ซับซ้อน นำทางไปยังส่วนต่างๆ ได้ง่ายและปรับแต่งได้เพื่อให้พร้อมใช้งานทันที

สำรวจอุปกรณ์อื่นๆ ในตระกูล Android One