บริการที่ดีที่สุดของ Google อยู่ในอุปกรณ์ของคุณ

บริการของ Google Mobile นำแอปและ API ยอดนิยมของ Google มาไว้ในอุปกรณ์ Android ของคุณ

เริ่มต้น

แอปยอดนิยมของ Google รวมไว้ในที่เดียว

บริการของ Google Mobile (GMS) คือคอลเล็กชันแอปพลิเคชันและ API ของ Google ที่ช่วยสนับสนุนฟังก์ชันการทำงานในอุปกรณ์ต่างๆ แอปเหล่านี้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากอุปกรณ์ของคุณทันที

Google Search

แอป Google เป็นวิธีที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาสิ่งที่ต้องการในเว็บและอุปกรณ์ Android ของตนได้เร็วที่สุด1

Google Chrome

Google Chrome สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ช่วยให้ผู้ใช้ท่องเว็บได้อย่างรวดเร็ว พร้อมประหยัดปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตได้ถึง 50% ขณะท่องเว็บ1

YouTube

แอป YouTube ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอล่าสุด ติดตามช่องที่ชื่นชอบ แชร์วิดีโอกับเพื่อน และดูในอุปกรณ์เครื่องใดก็ได้

Google Play Store

Google Play มีแอปมากกว่า 1 ล้านแอป คอลเล็กชัน eBook ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพลงหลายล้านเพลง และภาพยนตร์หลายพันเรื่อง ทุกคนจึงพบสิ่งที่ตนต้องการเสมอ

สำรวจแอป GMS เพิ่มเติม:

เพิ่ม GMS ในอุปกรณ์ของคุณ

ขณะที่โครงการโอเพนซอร์ส Android (AOSP) มีฟังก์ชั่นทั่วไป เช่น ส่งอีเมล์ โทรศัพท์ GMS ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ AOSP ดังนั้น การติดตั้งจะต้องทำผ่านใบอนุญาติของ Google โดยหลังติดตั้งแล้ว GMS จะจัดชุดแอปยอดนิยม พร้อมกับการบริการ cloud มาให้พร้อม Note: GMS อาจต่างกันในแต่ละประเทศตามความพร้อมของการใช้งาน2

เลือกได้ตามใจเมื่อมี GMS

คุณสามารถเลือกที่จะติดตั้งแอป GMS ไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ รวมถึงติดตั้งแอปของคุณเอง แอปจากผู้เผยแพร่บุคคลที่สาม หรือแอป AOSP อื่นๆ ล่วงหน้าก็ได้ และแน่นอนว่าลูกค้าจะติดตั้งแอปที่ตนต้องการจาก Google Play Store เองได้ด้วย

ตรวจสอบความเข้ากันได้ให้พร้อมใช้งานได้ทันที

เราขอให้พาร์ทเนอร์ GMS ผ่านการทดสอบความเข้ากันได้แบบง่ายๆ และปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความเข้ากันได้ของเราสำหรับอุปกรณ์ Android ของพาร์ทเนอร์ ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ได้ใช้งานแอปที่น่าเชื่อถือและมีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของอุปกรณ์

ทักทายพาร์ทเนอร์ของเรา

ผู้ผลิตที่ผ่านการอนุมัติหลายร้อยรายมอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่พร้อมใช้งานได้ทันทีจากการร่วมงานกับ Google

ดูพาร์ทเนอร์ของเรา