สิ่งที่ดีที่สุดของ Google จากอุปกรณ์ของคุณโดยตรง

บริการของ Google Mobile นำแอปและ API ยอดนิยมของ Google มาไว้ในอุปกรณ์ Android ของคุณ โดยที่คุณไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

เริ่มต้นใช้งาน

แอปยอดนิยมของ Google รวมไว้ในที่เดียว

บริการของ Google Mobile (GMS) คือคอลเล็กชันแอปพลิเคชันและ API ของ Google ที่ช่วยสนับสนุนฟังก์ชันการทำงานในอุปกรณ์ต่างๆ แอปเหล่านี้ทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นเพื่อดูแลให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากอุปกรณ์ของคุณทันที

Google Search

แอป Google คือวิธีที่ช่วยให้ผู้ใช้ค้นหาสิ่งที่ต้องการในเว็บและอุปกรณ์ Android ของตนได้เร็วที่สุด

Google Chrome

Google Chrome สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ช่วยให้ผู้ใช้ท่องเว็บได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่ประหยัดปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตได้ถึง 50% ขณะท่องเว็บ

YouTube

แอป YouTube ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูวิดีโอล่าสุด ติดตามช่องที่ชื่นชอบ แชร์วิดีโอกับเพื่อน และดูในอุปกรณ์เครื่องใดก็ได้

Google Play Store

Google Play มีแอปมากกว่า 1 ล้านแอป คอลเล็กชัน eBook ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เพลงหลายล้านเพลง และภาพยนตร์หลายพันเรื่อง ทุกคนจึงพบสิ่งที่ตนต้องการเสมอ

สำรวจแอป GMS เพิ่มเติม:

เพิ่มมูลค่าโดยไม่ต้องเพิ่มต้นทุน

แม้ว่าโครงการโอเพนซอร์สของ Android (AOSP) จะมีฟังก์ชันการทำงานระดับอุปกรณ์โดยทั่วๆ ไป เช่น อีเมลและการโทรออก แต่ GMS ไม่ได้อยู่ใน AOSP โดย GMS พร้อมให้บริการผ่านใบอนุญาตจาก Google ในรูปของชุดแอปยอดนิยมและบริการระบบคลาวด์ที่ครอบคลุม สิ่งที่ดีที่สุดคือ ไม่มีค่าธรรมเนียมใบอนุญาตสำหรับการติดตั้ง GMS ในอุปกรณ์ของคุณ

เลือกได้ตามใจคุณด้วย GMS

คุณสามารถเลือกติดตั้งแอป GMS ไว้เป็นมาตรฐานในแต่ละอุปกรณ์ รวมถึงติดตั้งแอปของคุณเอง แอปจากผู้เผยแพร่บุคคลที่สาม หรือแอป AOSP อื่นๆ ไว้เป็นมาตรฐาน แน่นอนว่าลูกค้ายังสามารถติดตั้งแอปที่เลือกจาก Google Play Store เองได้ด้วย

ตรวจสอบความเข้ากันได้ให้พร้อมใช้งานได้ทันที

เราขอให้พาร์ทเนอร์ GMS ผ่านการทดสอบความเข้ากันได้แบบง่ายๆ และปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความเข้ากันได้ของเราสำหรับอุปกรณ์ Android ของพาร์ทเนอร์ โดยผู้ใช้จะได้รับแอปที่ไว้วางใจได้และมีความต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความเข้ากันได้ของอุปกรณ์

ทักทายพาร์ทเนอร์ของเรา

ผู้ผลิตที่ผ่านการอนุมัติหลายร้อยรายมอบประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่พร้อมใช้งานได้ทันทีจากการร่วมงานกับ Google

ดูพาร์ทเนอร์ของเรา

หากสนใจที่จะติดตั้งบริการของ Google Mobile ไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ Android ของคุณ

เริ่มต้นใช้งาน