สร้างสรรค์ในแบบคุณ

ภาพทิวทัศน์แบบ HDR บ้านที่มีพื้นหลังสีม่วง อนุสาวรีย์สีเหลือง

เรามีอะไรใหม่ๆ มานำเสนอ

ดูฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Android 14

ทำให้อุปกรณ์มีความเป็นส่วนตัว ได้รับการปกป้อง และเข้าถึงได้มากขึ้นด้วยการอัปเกรดระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด ปรับปรุงคุณภาพของรูปภาพ เพิ่มธีมใหม่ๆ และวอลเปเปอร์ที่ AI สร้างขึ้น การอัปเดตความเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับสุขภาพ ความปลอดภัย และข้อมูล และฟีเจอร์การช่วยเหลือพิเศษเพิ่มเติม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความพร้อมในการใช้งาน

ทำให้อุปกรณ์เป็นตัวคุณมากขึ้น

ยกระดับคุณภาพของภาพไปอีกขั้นด้วย Ultra HDR

รูปภาพทะเลสาบหุบเขาที่ถูกแบ่งตรงกลางในแนวตั้ง ด้านซ้ายเป็นแบบ Ultra HDR ที่คมชัดและสีสันสวยสด ด้านขวาเป็นแบบความคมชัดมาตรฐาน

ทำให้ธีมเป็นแบบโมโนโครม

ภาพถ่ายอาคารในเวลาพลบค่ำแบบโมโนโครมโดยมีนาฬิกาแสดงเวลา 09:30 น. วางซ้อนอยู่ตรงกลาง
ภาพถ่ายอาคารในเวลาพลบค่ำแบบโมโนโครมโดยมีนาฬิกาแสดงเวลา 09:30 น. วางซ้อนอยู่ตรงกลาง

สร้างวอลเปเปอร์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

วอลเปเปอร์ที่ปรับแต่งได้และมีเอกลักษณ์อย่างแท้จริงซึ่งขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพียงทำตามคำแนะนำเพื่อแสดงความเป็นตัวคุณในแบบที่คุณจินตนาการใน Android 143 พร้อมใช้งานในโทรศัพท์ Pixel ก่อนใครเร็วๆ นี้

ลองดูตัวอย่างได้ที่ด้านล่าง4

รูปภาพดอกไม้แบบซอฟต์โฟกัส

หน้าจอล็อกในแบบของคุณ

เครื่องมือเลือกการปรับแต่งใหม่ทั้งหมด ทำให้ปรับเปลี่ยนหน้าจอล็อกและหน้าจอหลักให้เป็นในแบบของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น แสดงตัวตนของคุณโดยไม่ต้องปลดล็อกอุปกรณ์ ปรับแต่งหน้าจอบนอุปกรณ์ Pixel ได้มากยิ่งขึ้นด้วยนาฬิกาและทางลัดในหน้าจอล็อกที่กำหนดเอง5

ให้ความสำคัญกับการปกป้อง

Android 14 มุ่งให้ข้อมูลที่เข้าใจง่ายแก่คุณเกี่ยวกับสิทธิ์ในข้อมูลของแอป6 เลือกสิทธิ์เข้าถึงที่จะมอบให้แก่แอปต่างๆ เพื่อให้คุณปลอดภัยอยู่เสมอ7

สรุปรายละเอียดการแชร์ข้อมูล

Android 14 มุ่งให้ข้อมูลที่เข้าใจง่ายแก่คุณเกี่ยวกับสิทธิ์ในข้อมูลของแอป6 เลือกสิทธิ์เข้าถึงที่จะมอบให้แก่แอปต่างๆ เพื่อให้คุณปลอดภัยอยู่เสมอ7

ทำให้การปลดล็อกอุปกรณ์ง่ายขึ้นสำหรับคุณ และยากขึ้นสำหรับคนอื่น

เพิ่มความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ด้วยรหัสผ่านปลดล็อก 6 หลักที่แนะนำ ลดความยุ่งยากด้วยความสามารถใหม่ในการปลดล็อกอัตโนมัติเมื่อคุณป้อน PIN ตั้งแต่ 6 หลักขึ้นไปอย่างถูกต้อง

หน้าจอการตั้งค่าของ Android ที่มีข้อความ "เริ่มต้นใช้งาน Health Connect" เปิดขึ้นเพื่อแสดงรายละเอียดวิธีการแชร์ข้อมูลสุขภาพ รวมถึงวิธีจัดการการตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว

เชื่อมต่อข้อมูลสุขภาพได้อย่างง่ายดาย

Health Connect อยู่ในการตั้งค่าแล้วตอนนี้ ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อแอปสุขภาพและการออกกำลังกายที่คุณชื่นชอบ ดูข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายในที่เดียว รวมถึงควบคุมความเป็นส่วนตัวได้8

ปรับปรุงการช่วยเหลือพิเศษด้านการมองเห็นและเสียง

วิธีรับ Android 14

คุณจะเห็นการแจ้งเตือนในอุปกรณ์เมื่อการอัปเดตพร้อมแล้ว เพียงทำตามวิธีการ ดาวน์โหลด แล้วคุณก็จะได้รับ Android เวอร์ชันล่าสุด

ดูฟีเจอร์ใหม่อื่นๆ ที่พร้อมใช้งานในขณะนี้

อุปกรณ์ Android ได้รับการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการอัปเดตความปลอดภัยรายเดือน รักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย ทำให้แอปพร้อมใช้อยู่เสมอ และให้ชีวิตไม่ขาดการเชื่อมต่อ

Android มีอะไรใหม่
ผู้ใช้ Android กำลังสนทนาโดยใช้นิ้วแตะหูฟังเอียร์บัด และมองลงไปที่โทรศัพท์ Android

คำถามที่พบบ่อย

ยกระดับคุณภาพของภาพไปอีกขั้นด้วย Ultra HDR

Android 141 รองรับ Ultra HDR เพื่อให้คุณถ่ายภาพ HDR และแสดงบนหน้าจอ HDR สีสันสดใส โดยจะได้สีที่มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น ไฮไลต์ที่สว่างขึ้น และเงาที่เข้มขึ้น2

รูปภาพทะเลสาบหุบเขาแบบ Ultra HDR ที่คมชัดสีสันสดใส

ทำให้ธีมเป็นแบบโมโนโครม

ใช้ธีมโมโนโครมแบบไดนามิกกับวิดเจ็ต ไอคอน ปุ่ม พื้นหลัง และภาพเคลื่อนไหว เพื่อให้ได้โทนสีเทาที่สวยงาม มีสิ่งรบกวนน้อยลง และดูเท่ยิ่งขึ้น

หน้าจอ Android แบบโมโนโครมที่แสดงแอปเครื่องคิดเลข