อุปกรณ์ Android ที่ผ่านการรับรอง
ปลอดภัยและวางใจได้

Certified Android devices Certified Android devices

ผู้ผลิตทั่วโลกสามารถเลือกติดตั้งแอปยอดนิยมของ Google ไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ Android ซึ่งทีม Android ที่ Google ให้การรับรองอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความพร้อมใช้งานแอปต่างๆ จาก Google และ Play Store

ทดสอบความปลอดภัยแล้ว

เราทำการทดสอบหลายร้อยครั้งเพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองเป็นไปตามรูปแบบสิทธิ์และความปลอดภัยของ Android และมีซอฟต์แวร์รุ่นที่มีการอัปเดตความปลอดภัยล่าสุด เรายังกำหนดให้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองโดยไม่มีมัลแวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า และต้องมี Google Play Protect ซึ่งเป็นชุดฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย เช่น การสแกนหาไวรัสโดยอัตโนมัติและแอปหาอุปกรณ์ของฉัน ซึ่งช่วยป้องกันมัลแวร์ การแฮ็กข้อมูลส่วนบุคคล และอื่นๆ ในเบื้องต้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GOOGLE PLAY PROTECT
Google Search

มาพร้อมกับแอป Google

เรายืนยันว่าแอป Google ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์เป็นของแท้และทำงานได้อย่างที่ควรเป็น ซึ่งรวมถึงแอป Google ที่คุณชื่นชอบ เช่น YouTube, Maps, Gmail, Chrome และ Google Search

เลือกจากแอปนับล้านใน Play Store

การทดสอบความเข้ากันได้มากกว่า 100,000 ครั้งช่วยให้มั่นใจว่าแอปใน Play Store ทำงานได้อย่างที่ควรเป็น การทดสอบเหล่านี้จะตรวจสอบฟีเจอร์พื้นฐานที่แอปต้องมี ตั้งแต่การสำรองและการกู้คืนข้อมูลไปจนถึงการเล่นวิดีโอที่ซื้อไป

ดูแอปทั้งหมดใน PLAY STORE

มองหาโลโก้ Play Protect

เมื่อเลือกซื้ออุปกรณ์ใหม่ อย่าลืมมองหาโลโก้ Google Play Protect เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านความปลอดภัยที่การรับรองมอบให้

สำรวจ PLAY PROTECT

คำถามที่พบบ่อย

มีผู้ผลิตรายใดบ้างที่จัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรอง

ดูพาร์ทเนอร์ชั้นนำที่ได้รับอนุญาตให้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรอง

เรียกดูพาร์ทเนอร์

ฉันควรทำอย่างไรหากอุปกรณ์ของฉันไม่ผ่านการรับรอง

สำหรับอุปกรณ์ที่ไม่ผ่านการรับรอง เราจะไม่รับรองว่าฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยพื้นฐานหรือแอปต่างๆ จาก Google และ Play Store จะทำงานได้อย่างที่ควรเป็น โปรดทราบว่าอุปกรณ์ของคุณอาจไม่ปลอดภัยและอาจทำงานไม่ถูกต้องด้วยเหตุนี้

ขอแนะนำให้ติดต่อผู้ผลิตอุปกรณ์หรือผู้ค้าปลีกเพื่อขอซื้ออุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองและการทดสอบเต็มรูปแบบ

คุณเป็นพาร์ทเนอร์ที่สนใจติดตั้งบริการของ Google Mobile ไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ Android ใช่ไหม

เริ่มต้นใช้งาน