อุปกรณ์ Android ที่ได้รับการรับรอง Play Protect:
ปลอดภัยและมั่นคง

Certified Android devices Certified Android devices

ผู้ผลิตทั่วโลกสามารถเลือกติดตั้งแอปยอดนิยมของ Google ไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ Android ซึ่งทีม Android ที่ Google ให้การรับรองอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความพร้อมใช้งานแอปต่างๆ จาก Google และ Play Store

ทดสอบความปลอดภัยแล้ว

เราดำเนินการทดสอบนับร้อยครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง Play Protect จะเป็นไปตาม เโมเดลการรักษาความปลอดภัยและการอนุญาตของ Android และมีบิลด์ซอฟต์แวร์ที่มี เการปรับปรุงด้านความปลอดภัยล่าสุด นอกจากนี้ อุปกรณ์ที่ได่รับการรับรอง Play Protect ยังต้อง เจัดส่งโดยไม่มีการติดตั้งมัลแวร์ล่วงหน้า และต้องมี Google Play Protect ซึ่งเป็น เชุดฟีเจอร์รักษาความปลอดภัย เช่น การสแกนไวรัสและ Find My Device (ค้นหาอุปกรณ์ของฉัน) เเพื่อให้การปกป้องขั้นพื้นฐานจากการโจมตีของมัลแวร์ การแฮกข้อมูลส่วนบุคคล และอีกมากมาย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ GOOGLE PLAY PROTECT
Google Search

มาพร้อมกับแอป Google

เรายืนยันว่าแอป Google ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์เป็นของแท้และทำงานได้อย่างที่ควรเป็น ซึ่งรวมถึงแอป Google ที่คุณชื่นชอบ เช่น YouTube, Maps, Gmail, Chrome และ Google Search

เลือกจากแอปนับล้านใน Play Store

การทดสอบความเข้ากันได้มากกว่า 100,000 ครั้งช่วยให้มั่นใจว่าแอปใน Play Store ทำงานได้อย่างที่ควรเป็น การทดสอบเหล่านี้จะตรวจสอบฟีเจอร์พื้นฐานที่แอปต้องมี ตั้งแต่การสำรองและการกู้คืนข้อมูลไปจนถึงการเล่นวิดีโอที่ซื้อไป

ดูแอปทั้งหมดใน PLAY STORE

มองหาโลโก้ Play Protect

เมื่อซื้ออุปกรณ์เครื่องใหม่ โปรดสังเกตโลโก้ Google Play Protect เพื่อช่วยให้ คุณมั่นใจว่าอุปกรณ์มาพร้อมคุณประโยชน์ด้านการรักษาความปลอดภัยของ การรับรอง Play Protect

สำรวจ PLAY PROTECT

คำถามที่พบบ่อย

ผู้ผลิตรายใดบ้างที่จัดส่งอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง Play Protect

ดูพันธมิตรรายหลักของเราที่ได้รับอนุญาตให้จัดส่งอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง Play Protect

เรียกดูพาร์ทเนอร์

ฉันจะต้องทำอย่างไรหากอุปกรณ์ของฉันไม่ได้รับการรับรอง Play Protect

หากอุปกรณ์ของคุณไม่ได้รับการรับรอง Play Protect แสดงว่าเรายังไม่ได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่า ฟีเจอร์หรือแอปรักษาความปลอดภัยขั้นพื้นฐานจาก Google และ Play Store อาจไม่ทำงานตามที่ มุ่งหมาย โปรดจำไว้เสมอว่าอุปกรณ์ของคุณอาจไม่ปลอดภัยและอาจไม่ ทำงานอย่างถูกต้อง

เราขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้ผลิต หรือผู้จำหน่ายอุปกรณ์ของคุณเพื่อขออุปกรณ์ที่ได้รับการรับรอง Play Protect และผ่านการทดสอบเต็มรูปแบบแล้ว

คุณเป็นพาร์ทเนอร์ที่สนใจติดตั้งบริการของ Google Mobile ไว้ล่วงหน้าในอุปกรณ์ Android ใช่ไหม

เริ่มต้นใช้งาน