ควบคุมความปลอดภัยได้สบายๆ หายห่วง

ขอแนะนำ Google Play Protect

ดูแลความปลอดภัยให้ผู้ใช้กว่าพันล้านคน

Play Protect ผสานพลังประสิทธิภาพจาก Google เพื่อช่วยให้คุณควบคุมสิ่งต่างๆ ได้ด้วยปลายนิ้วและช่วยให้คำแนะนำไปด้วยตลอดการใช้งาน พลังจากทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยรักษาความปลอดภัยสูงสุดสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย

ระบบรักษาความปลอดภัยที่ไม่มีวันหยุด

Google Play Protect ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาอุปกรณ์ ข้อมูล และแอปของคุณให้ปลอดภัย โดยจะสแกนอุปกรณ์และปรับปรุงการให้บริการเป็นประจำเพื่อให้คุณได้รับการรักษาความปลอดภัยเวอร์ชันล่าสุดในอุปกรณ์เคลื่อนที่ จะมีการสแกนอุปกรณ์ของคุณตลอดเวลาโดยอัตโนมัติ คุณจึงวางใจได้เรื่องความปลอดภัย

ควบคุมได้ง่ายๆ แม้อุปกรณ์ไม่ได้อยู่กับคุณ

อย่าเพิ่งตกใจไปถ้าหาอุปกรณ์ไม่เจอ แอปหาอุปกรณ์ของฉันพร้อมให้ความช่วยเหลือ โดยคุณสามารถค้นหาอุปกรณ์ด้วยการลงชื่อเข้าใช้บัญชี Google หรือจะโทรหาอุปกรณ์จากเบราว์เซอร์โดยตรงก็ได้ ล็อกโทรศัพท์จากระยะไกลหรือแสดงข้อความในหน้าจอล็อกเพื่อให้ผู้ที่หาโทรศัพท์เจอทราบว่าจะต้องติดต่อใคร หากเชื่อว่าอุปกรณ์สูญหายไปแล้วจริงๆ คุณสามารถลบข้อมูลทั้งหมดได้ เพียงเท่านี้ปัญหาร้ายแรงก็จะไม่เกิดขึ้น

มีการสแกนแอป 5 หมื่นล้านแอปในแต่ละวันซึ่งช่วยให้ทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

แอป Android ทั้งหมดผ่านการทดสอบความปลอดภัยอย่างเข้มงวดก่อนที่จะแสดงใน Google Play Store เราตรวจสอบนักพัฒนาแอปทุกรายใน Google Play และระงับนักพัฒนาแอปที่ละเมิดนโยบายของเรา คุณจึงมั่นใจได้ตั้งแต่ก่อนดาวน์โหลดว่าแอปผ่านการตรวจสอบและได้รับอนุมัติแล้ว จากนั้น Play Protect จะสแกนแอปหลายพันล้านแอปเพื่อดูแลให้ทุกอย่างทำงานอย่างถูกต้องอยู่เสมอ

ท่องเว็บอย่างปลอดภัย

การปกป้องของ Google Safe Browsing ใน Chrome จะช่วยให้คุณท่องเว็บได้อย่างมั่นใจ หากคุณเข้าชมไซต์ที่ทำงานผิดปกติ ระบบจะแสดงคำเตือนและนำคุณกลับสู่หน้าที่ปลอดภัย

เคล็ดลับเพื่อความปลอดภัยเสมอ

สำรวจเทคโนโลยีที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยของ Android

เรียนรู้เพิ่มเติม

ดูว่า Android มีคุณลักษณะใดมานำเสนออีกบ้าง